DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Dịch vụ vệ sinh trường học Việt Nhân Tâm luôn cam kết chất lượng và uy tín làm hài lòng khách hàng. Cam kết ưng ý mới tính phí.

DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

VIỆT NHÂN TÂM chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp và các dịch vụ vệ sinh làm sạch cho các công trình sau xây dựng, các Tòa nhà, các Nhà máy, các Khách sạn và các Khu Công nghiệp, khu vực Công cộng,... Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp kết hợp máy móc và hóa chất chuyên dụng Việt Nhân Tâm đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Theo như chúng ta đã biết thì trường học là một nơi có rất đông con em của chúng ta theo học hàng ngày hàng giờ .Chúng ta không thể để cho các em phải ngồi học chung với bụi bẩn .Vậy nên việc vệ sinh trường học sạch sẽ là một việc rất cân thiết để tránh các bệnh do ô nhiễm từ bụi bẩn làm ảnh hưởng đến việc học của các em .

Công ty VỆ SINH VIỆT NHÂN TÂM  chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học sau xây dựng , vệ sinh hàng ngày , vệ sinh định kỳ theo quý, để các vị hiểu thêm về dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc như sau:

1. Các công việc vệ sinh  :

- Hút bụi lau dọn bàn ghế, sàn phòng học, các cửa ra vào, cửa sổ, tay nắm cửa, bảng đen.
- Vệ sinh, hút bụi sàn và thảm trải sàn (nếu có) trong phòng họp, phòng máy tính, phòng tiếp khách...
- Hút bụi và làm sạch khu nhà bếp, bếp ga, tủ lạnh, kệ đựng chén đĩa.
- Quét dọn và hút bụi cầu thang, tay vịn cầu thang.
- Quét dọn rác trong sân trường, khu vực nhà để xe, thu gom và đổ rác đúng nơi qui định.
- Làm sạch khu vực nhà vệ sinh.

- Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn sạch sẽ và khô thoáng.

- Vệ sinh làm sạch tổng thể khu vực toilet: dùng hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương, lavabo. Ngoài ra còn dùng những hóa chất chuyên dụng hỗ trợ khử mùi,

- Lau sạch các trang thiết bị trong phòng, trên tường...

- Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn..

- Quét mạng nhện. lau các gờ, hộp, bảng hiệu.

- Hút bụi các phòng ban, hút bụi thảm. 

2. Sử dụng hóa chất

- Hóa chất trung tính

- Hóa chất tầy rửa toile đa năng

- Hóa chất lau kính

- Hóa chất lau sàn có hương thơm…

 

Công ty TNHH TM DV VIỆT NHÂN TÂM đã và đang sử dụng các máy vệ sinh công nghiệp nhập khẩu làm việc hiểu quả cao, do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng các hóa chất chuyên biệt, thân thiện với môi trường và chuyên dụng làm sạch các Văn phòng, các Tòa nhà cao tầng, Khách sạn, các Nhà máy...

 

Với phương châm "Làm sạch cho mọi không gian" và hoạt động dựa trên nguyên tắc Uy tín, chất lượng và khách hàng là trung tâm, Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi.

 

Chân thành cảm ơn!

 

Tel: (028) 31385646 -  - Hotline: 0944 702683

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất đem lại cho Quý khách một không gian làm việc thoải mái và sạch sẽ.

Đối tác