DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà Việt Nhân Tâm luôn cam kết chất lượng và uy tín làm hài lòng khách hàng. Cam kết ưng ý mới tính phí.

DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ CAO TẦNG

VIỆT NHÂN TÂM chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp và các dịch vụ vệ sinh làm sạch cho các công trình sau xây dựng, các Tòa nhà, các Nhà máy, các Khách sạn và các Khu Công nghiệp, khu vực Công cộng,... Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp kết hợp máy móc và hóa chất chuyên dụng Việt Nhân Tâm đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Ngày nay với công việc và đời sống hiện đại những ngôi nhà cao tầng mọc lên hàng ngày và việc làm thế nào để lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao tầng được đảm bảo?

Những tòa nhà cao tầng hiện nay là đặc trưng của các thành phố phát triển. Trải qua một thời gian xây dựng và tu sửa thì sẽ có nhiều nơi bị bám bụi bẩn, sơn nước và những vết bẩn khác khiến tòa nhà mất vẻ thẩm mỹ. Thậm chí những bụi bẩn đó sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp cho tất cả moi người khi làm việc trong tòa

Quan trọng là vậy nhưng chúng ta sẽ rất khó để vệ sinh toàn bộ tòa nhà . Những khu vực bụi bẩn quá nhiều khi cần làm sạch sẽ phải sử máy móc và hóa chất chuyên dụng cũng như những nhân viên thực hiện phải thực sự lành nghề và có sự tập trung nhằm đảm bảo chất lượng công việc

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ Vệ Sinh Tòa Nhà Cao Tầng của Công ty Vệ Sinh Việt Nhân Tâm được triển khai.

Năng lực của đơn vị vệ sinh  tòa nhà cao tầng chính là điều bạn nên quan tâm

Công Ty Việt Nhân Tâm nổi tiếng với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, vậy quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà của chúng tôi ra sao? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu .

1. Những thiết bị, dụng cụ sử dụng cho dịch vụ vệ sinh  tòa nhà

Thiết bị và máy móc mà dịch vụ vệ sinh tòa nhà   là các dụng cụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Dụng cụ, hóa chất, máy móc và thiết bị có đảm bảo thì chúng tôi mới có thể làm ra chất lượng công việc tốt nhất cho bạn

2. Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, tuân thủ quy trình làm việc.

Như đã nói đến ở trên, vệ sinh tòa nhà, nhất là các tòa cao tầng không phải là việc ai cũng có thể làm. Theo đó người nhân viên vệ sinh cần đáp ứng yếu tố sức khỏe và nhất là kinh nghiệm, kỹ thuật để xử lý các tình huống khi làm việc  Thêm vào đó các nhân viên vệ sinh  tòa nhà cao tầng có kinh nghiệm cũng giúp cho công việc vệ sinh tiến hành trơn tru, hiệu quả và đảm bảo hơn. Bạn sẽ hài lòng khi các bề mặt, ngóc ngách đều được làm sạch đem lại vẻ thẩm mỹ và tăng độ bền  theo thời gian sử dụng.

 

Công ty TNHH TM DV VIỆT NHÂN TÂM đã và đang sử dụng các máy vệ sinh công nghiệp nhập khẩu làm việc hiểu quả cao, do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng các hóa chất chuyên biệt, thân thiện với môi trường và chuyên dụng làm sạch các Văn phòng, các Tòa nhà cao tầng, Khách sạn, các Nhà máy...

 

Với phương châm "Làm sạch cho mọi không gian" và hoạt động dựa trên nguyên tắc Uy tín, chất lượng và khách hàng là trung tâm, Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi.

 

Chân thành cảm ơn!

 

Tel: (028) 31385646 -  - Hotline: 0944 702683

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất đem lại cho Quý khách một không gian làm việc thoải mái và sạch sẽ.

Đối tác